Về chúng tôi

Cùng học WordPress: Vì kiến thức chỉ có giá trị khi được chia sẻ!

Từ cuộc cách mạng toàn cầu

Năm 2013, cụm từ “Công nghiệp 4.0” (Industrie 4.0) xuất hiện trong một báo cáo của chính phủ Đức. Đây là “một cụm thuật ngữ cho các công nghệ và khái niệm của tổ chức trong chuỗi giá trị” đi cùng với các hệ thống vật lý trong không gian ảo, Internet kết nối vạn vật (IoT) và Internet của các dịch vụ (IoS).

Vượt ra khuôn khổ nước Đức, Công nghiệp 4.0 đã trở thành xu hướng hiện tại của tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Nó bao gồm các hệ thống mạng vật lý, mạng Internet kết nối vạn vật và điện toán đám mây.

Công nghệ 4.0 đã thổi một luồng gió mới vào hầu hết lĩnh vực của đời sống. Thương mại điện tử bùng nổ với đa dạng hình thức kiếm tiền online. Lợi nhuận có được từ website khiến không ít người bất ngờ. Từ đó, hàng loạt người dùng bắt đầu mò mẫm, tiếp cận, làm quen và sử dụng những tiện ích mà công nghệ 4.0 mang lại.

Đến giá trị cốt lõi: con người!

May mắn có cơ hội tiếp xúc, làm việc trong môi trường lập trình, thiết kế web và đưa ra giải pháp cho người dùng, chúng tôi hiểu được phần nào những khó khăn khi bước đầu chập chững “làm quen” với website. Bên cạnh những khó khăn về “vật lực”, chúng ta còn gặp hạn chế về “nhân lực”.

Không phải ai cũng có thể giỏi các kỹ năng, thủ thuật, thao tác trên website. Không phải người nào cũng có cơ hội được học tập và hiểu sâu về nền tảng website. Các trang chia sẻ kiến thức website tiếng Việt đầy ngôn từ học thuật tràn ngập trên Internet gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu. Những trang web nước ngoài uy tín nhưng ngoại ngữ lại là rào cản khiến không ít người dùng Việt Nam e ngại.

Vậy, hướng đi nào cho người mới bắt đầu tìm hiểu về website và muốn kiếm tiền online?

Sau rất nhiều đêm trăn trở, ấp ủ mong muốn mang những kiến thức công nghệ quý giá này đến cộng đồng người dùng website Việt Nam, cuối năm 2019, chúng tôi quyết định cho ra đời một sân chơi học thuật cho những người mới bắt đầu: trang Cùng học WP.

Vì kiến thức chỉ có giá trị khi được chia sẻ

Chúng tôi không phải là những người giỏi thuật toán, dễ dàng xử lý bất cứ lỗi nào trên WordPress. Chúng tôi không tự huyễn hoặc rằng những kiến thức mình có là tuyệt đỉnh. Chúng tôi càng không tự tin khẳng định mình có thu nhập thuộc top 1% cao nhất. Nhưng chắc chắn chúng tôi là những người sở hữu giá trị tiềm ẩn nhiều nhất. Vì chúng tôi quyết định “cho đi” để “còn mãi”!

Sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, WordPress và các dịch vụ liên quan đến website, đội ngũ Cùng học WP tự tin mang đến cho người dùng website những kiến thức cơ bản, hữu ích cùng thao tác thực hiện đơn giản nhất.

Thật không dễ dàng để bắt đầu ngay cùng WordPress, Hosting, Marketing, SEO, MMO. Dù “vạn sự khởi đầu nan” nhưng mong bạn đừng “gian nan bắt đầu nản”. Hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân. Từ đó, bạn có thể tạo một nguồn thu nhập online thụ động nhưng vững chắc cho chính mình.

Kiến thức chỉ có giá trị khi được chia sẻ với người khác. Vốn kiến thức của chúng tôi dù nhiều, nhưng cũng chỉ hữu hạn. Nếu bạn có góp ý hoặc kiến thức mới hơn, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bên dưới mỗi bài viết để chúng tôi học hỏi. Nếu cảm thấy những kiến thức trên Cùng học WP có giá trị bổ ích, bạn đừng quên chia sẻ với những người mới bắt đầu tập tành nghiên cứu WordPress nhé!

Trân trọng cảm ơn bạn đã quyết định cùng đội ngũ trang Cùng học WP khám phá thế giới của WordPress, Hosting, Marketing, SEO, MMO!

Chúc bạn may mắn và thành công nhé!

%d bloggers like this: