WordPress

Đặt lịch đăng bài viết mới trên WordPress

Đặt lịch đăng bài viết mới trên WordPress
4 (80%) 4 votes

Trong công việc viết blog, nhiều khi bạn có rất nhiều ý tưởng, có khi thì chẳng viết nổi dòng nào. Để giúp cho blog luôn luôn có bài viết mới, giúp đọc giả có cảm hứng truy cập blog thường xuyên, tại sao bạn không để dành những bài viết lúc cảm hứng tuôn trào cho những ngày cạn kiệt ý tưởng. WordPress có một tính năng thú vị mà bạn nên biết đó là đặt lịch đăng bài viết mới.

CÁC BƯỚC ĐẶT LỊCH ĐĂNG BÀI VIẾT MỚI TRÊN WORDPRESS

  •  Sau khi đã hoàn thiện bài viết, bạn sang góc phải phía trên màn hình mục Publish. Có biểu tượng lịch và dòng chữ “Publish immediatelychọn Edit.đặt lịch đăng bài viết mới trên WordPress
  •  Cài đặt ngày, tháng, năm bạn muốn phát hành bài viết, click chọn OK.
  •  Chọn Schedule sau khi đã cài đặt xong.

    Sau khi đã cài chế độ này, đến thời điểm cài đặt thì WordPress sẽ tự động đăng bài viết của bạn lên blog nên các bạn cần chú ý là hoàn thiện bài viết, chèn đẩy đủ link bài viết liên quan, chọn category, tag, tiêu đề và nội dung…Đây là thủ thuật nhỏ, mà hầu như ai cũng biết tuy nhiên lại rất ít khi sử dụng, chỉ đến khi cần thiết bạn mới nhớ đến nó.

 

5 Comments

  1. Bổ sung ý cho bác nè, muốn đặt lịch đúng phải vào phần Setting chỉnh lại phần thời gian thành UTC+7 nhé! Giờ việt nam nếu không nó ra không đúng ý đâu

    Reply
  2. Cái công cụ này lúc đầu mình chả biết làm gì, sau dùng thử thấy rất thú vị mà còn tiết kiệm thời gian và được cái “luôn đúng giờ” :))

    Reply

Post Comment