WordPress Plugin

Cài đặt File Manager cho WordPress

Cài đặt File Manager cho WordPress
4.8 (96.67%) 6 votes

     Bạn muốn upload/download một file nào đó lên hosting, bạn sẽ phải đăng nhập Cpanel hoặc sử dụng phần mềm FileZilla để có thể upload/download nó trên hosting. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng WordPress thì thật tuyệt vời, nó luôn có những thứ mà ta mong muốn. Với plugin File Manager thì bạn có thể upload/download trên hosting ngay trên phần quản lý Dashboard của website. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như khắc phục được hạn chế không có File Manager như gói WordPress Hosting 12$/năm của Godaddy.

CÀI ĐẶT FILE MANAGER CHO WORDPRESS VỚI PLUGIN FILE MANAGER

Plugin File Manager sẽ giúp bạn dễ dàng tích hợp được chức năng quản lý file ngay trên WP Dashboard. Để cài đặt plugin này, rất đơn giản bạn chỉ cần vào mục Plugin rồi nhấn Add New trong trang quản trị WP. Sau đó tìm kiếm từ khóa File Manager rồi cài đặt và kích hoạt là xong.

Cài đặt File Manager cho WordPress với plugin File Manager

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy trong giao diện WP dashboard sẽ xuất hiện thêm 1 mục File Manager. Click vào đó sẽ thấy giao diện quản lý File như bên dưới, thật dễ nhìn phải không nào

File Manager Show

Bây giờ bạn có thể thoải mái thao tác với giao diện File Manager quen thuộc rồi nhé. Tuy nhiên, vì vấn đề bảo mật nên có 1 số file hệ thống sẽ không thao tác được.

Trên đây mình đã giới thiệu với các bạn cách Cài đặt File Manager cho WordPress, nếu có vấn đề gì các bạn hãy để lại comment bên dưới.

 

9 Comments

 1. ad cho hỏi phần mềm mà để quản lý tiền cộng hày trừ tiền thành viên là plugin nào ạ?

  Reply
    1. Author

     có xem qua rồi, nhưng mảng đó cạnh tranh cũng cao quá mà chưa nghĩ ra được tên miền nào ngon ngon cả, ông bạn đang xây dựng hả

     Reply
  1. Author

   quá chuẩn luôn, nhiều khi cứ đăng nhập chỉ để làm một cái việc đơn giản mà rất mất thời gian

   Reply

Post Comment